Tel:
Trung Quốc Hệ thống máy phát điện tuabin gió nhà sản xuất
Guangzhou HY Energy Technology Limited Corp.
HY Energy-Engineer để xây dựng một thế giới sạch hơn

Nhà

Guangzhou HY Energy Technology Limited Corp.

Một vài lời về chúng tôi
1 2 3 4 5 6 7 8

Guangzhou HY Energy Technology Limited Corp.

Công ty TNHH Công nghệ Năng lượng Quảng Châu HY là nhà sản xuất công nghệ cao tập trung vào thiết kế, sản xuất và ứng dụng các sản phẩm tuabin gió nhỏ và đáng tin cậy. HYE nhà máy được thành lập vào năm 2001 nằm ở phía bắc một phần của thành phố Quảng Châu, nhà máy có 150 công nhân, và một 10 người R & D đội chuyên dụng trong hiệu suất cao hơn và độ tin cậy của HYE tuabin gió. HYE sở hữu 35 thiết kế bằng sáng chế trên lưỡi tuabin gió, vòng trượt, cấu trúc rôto, hệ thống điều khiển tốc độ cao vv Mỗi thành phần của tuabin gió HYE được thiết kế và sản xuất độc lập trong nhà. Nhà máy HYE sở hữu thiết bị kiểm tra chất lượng tuabin gió tiên tiến và hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, tất cả các sản phẩm sẽ trải qua 22 quy trình kiểm soát chất lượng tất cả trong cơ sở nhà máy HYE. Tất cả các sản phẩm đã cấp giấy chứng nhận với CE, ETL, RoHS và ANAB.

Với hơn 17 năm kinh nghiệm trong sản xuất và ứng dụng hệ thống năng lượng gió và năng lượng mặt trời, HY Energy đã phát triển hơn 20 lĩnh vực ứng dụng gió và gió mặt trời khác nhau như hệ thống điện lưới dân cư, hệ thống điện ngoài dân cư Hệ thống giám sát năng lượng mặt trời hybrid gió, gió năng lượng mặt trời hybrid, hệ thống giám sát năng lượng mặt trời gió vv. Hầu hết các ứng dụng này đã được áp dụng rộng rãi trên toàn thế giới và được hưởng một danh tiếng tốt nhờ chất lượng hệ thống, độ tin cậy và tiền bán hàng chuyên nghiệp và dịch vụ sau bán hàng của đội HYE. Hơn nữa, tất cả các thành phần của mỗi giải pháp hệ thống được phát triển bởi HY Energy hoặc được tùy chỉnh và tối ưu hóa bằng cách hỗ trợ các nhà cung cấp theo các tính năng đặc biệt của tua bin gió HYE hoặc một số dự án cụ thể, điều này có thể tối đa hóa sản xuất điện hệ thống và cải thiện độ tin cậy và khả năng tương thích của hệ thống. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi có thể cung cấp toàn bộ thiết kế hệ thống và hỗ trợ xây dựng đầy đủ dựa trên các yêu cầu cụ thể của bạn. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ sớm được hưởng lợi từ tính chuyên nghiệp của chúng tôi.

Thông tin công ty

Thị trường chính

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

xuất khẩu

người bán

Nhãn hiệu : HYE

Số nhân viên : 101~200

Doanh thu hàng năm : 65million-70million

Năm thành lập : 2001

Xuất khẩu p.c : 30% - 40%

Website:: www.hyenergy.com.cn

Lịch sử của HY Energy

HY Energy Friends & Triển lãm

Thư ký Năng lượng Cuba

Mr.Moreno từ Brazil

Mr.Ama từ Uganda

Tập đoàn năng lượng thành phố Aclantic, Hoa Kỳ

Ông Charoen Fuangaromya từ Thái Lan

Các quan chức ngành năng lượng Philippines

Đại học Sán Đầu

Đại sứ Cuba tại Ecuador

Mr.Remash Từ Malaysia

Canton Fair, Quảng Châu 2010

Canton Fair, Quảng Châu 2011

Triển lãm năng lượng gió Thượng Hải 2011

Triển lãm năng lượng gió Thượng Hải 2013

Hội chợ năng lượng mới Husum ở Đức 2016

Canton Fair, Quảng Châu 2017

Công ty dịch vụ

Dịch vụ công ty

Mục đích của dịch vụ tùy chỉnh HY Energy là cung cấp các sản phẩm và hệ thống chất lượng, đáng tin cậy cho khách hàng của chúng tôi. Mỗi và Mỗi thành phần của tuabin gió HYE được thiết kế độc lập và sản xuất trong nhà. Chúng tôi có một hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, tất cả các sản phẩm sẽ trải qua 22 quy trình kiểm soát chất lượng và được chứng nhận với các tiêu chuẩn CE, RoHS và ISO.

Đội ngũ R & D của chúng tôi được thành lập bởi người sáng lập HY Energy - ông Yu Hongying và 9 kỹ sư khác. Họ chuyên về hiệu suất và độ tin cậy cao hơn của tuabin gió HYE và phát triển hơn 20 lĩnh vực ứng dụng khác nhau của hệ thống gió mặt trời và gió. Các tua-bin gió được sử dụng rộng rãi trong hệ thống điện lưới dân cư, khu dân cư trên hệ thống lưới điện và hệ thống viễn thông trên toàn thế giới và đã giành được sự đánh giá cao từ phía khách hàng. Cho đến năm 2017, chúng tôi sở hữu 35 thiết kế bằng sáng chế trên lưỡi tuabin gió, vòng trượt và cấu trúc cánh quạt vv. Và chúng tôi cũng có thể tùy chỉnh hệ thống theo các yêu cầu cụ thể hoặc các dự án đấu thầu.

Để đạt được sự mở rộng kinh doanh tua bin gió trục ngang nhỏ, chúng tôi tích cực tham gia các triển lãm quốc tế và giới thiệu tới công chúng. Chẳng hạn như Hội chợ Năng lượng mới Husum được tổ chức tại Đức mỗi năm. Tua bin gió Pegasus 1.5KW của chúng tôi đã được chọn làm tuabin gió sáng tạo nhất.

Khi chúng tôi thích nghi với phanh khí động học điện từ và lưỡi tiên tiến và chỉ có hai bộ phận chuyển động, giúp cải thiện độ tin cậy của máy phát khi nó có ít hỏng hóc cơ học hơn. Nó đạt được bảo trì thực sự miễn phí cho tuabin gió. Nhưng chúng tôi cũng có một hệ thống bán hàng hoàn chỉnh và rõ ràng cho tua bin gió và các hệ thống ứng dụng có liên quan, cung cấp các bộ phận thay thế được tính phí nếu thời hạn bảo hành đã hết hạn.

Với sự lãnh đạo của ông Yu và mục tiêu phục vụ của công ty chúng tôi, tuabin gió HYE đã bán cho 108 quốc gia trên thế giới và giành được danh tiếng tốt từ khách hàng. Và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển các sản phẩm mới và cung cấp các sản phẩm đáng tin cậy, chất lượng cao như trước đây.

Đội bóng Công ty

HY Energy Team

Guangzhou HY Energy Technology Limited Corp.
Tầng 5 & 7, Tòa nhà Tiangui Building B, số 62 Đường Tiangui, Quận Huadu, Quảng Châu, Trung Quốc
Tel:86-20-36888000-8010
Mobile Site Privacy Policy Trung Quốc chất lượng tốt Hệ thống máy phát điện tuabin gió nhà cung cấp. © 2017 - 2020 windturbinegeneratorsystem.com. All Rights Reserved.